Chúng tôi là ai

Tạ Quang Huy & Cộng Sự

Tạ Quang Huy & Cộng Sự

Tạ Quang Huy & Cộng Sự là một tập đoàn tư vấn di trú Úc được sáng lập bởi chánh văn phòng, Tạ Quang Huy. Anh là người gốc Việt Nam đầu tiên (và duy nhất hiện nay) hành nghề tư vấn di trú tại Úc được Viện Di Trú Úc trao chức danh Fellow. Anh cũng là người gốc Việt Nam đầu tiên được mời vào Ban Chấp Hành của Liên Đoàn Di Trú Úc từ khi Liên Đoàn mới ra đời.

Vào năm 2000, văn phòng đầu tiên tại South Yarra được ra đời và sau đó chi nhánh tại Việt Nam và các chi nhánh khác tại các khu đông người Việt Nam sinh sống tại Melbourne như Springvale, St. Albans, Footscray, Richmond. Chúng tôi cũng là công ty tư vấn di trú Úc lâu đời nhất hoạt động tại Việt Nam có đăng ký với Sở Đăng Ký Đại Diện Di Trú Úc.

Tổng công ty chúng tôi toạ lạc ngay khu trung tâm pháp lý của Melbourne. Đội ngũ nhân viên chúng tôi đều được đào tạo theo phong cách hiện đại. Tạ Quang Huy & Cộng Sự hiện là tập đoàn tư vấn di trú Úc với mạng lưới lớn nhất nước Úc. Các công việc của chúng tôi được sự công nhận của Sở Đăng Ký Đại Diện Di Trú (OMARA) trực thuộc quản lý của Bộ Di Trú Úc. Công việc của chúng tôi được quản lý rất nghiêm ngặt theo quy tắc hành nghề của OMARA.

Bởi có chuyên môn về tư vấn cho các hồ sơ phức tạp, chúng tôi luôn luôn hãnh diện khi tiếp nhận hồ sơ và đại diện cho thân chủ của mình. Với mức thành công hồ sơ khá cao, chúng tôi luôn duy trì hình thức làm việc chuyên nghiệp này.

Đội ngũ của chúng tôi

Tạ Thị Hằng (Rose)

Giám đốc chi nhánh Brisbane

Lan Hoàng

Cộng Sự

Michael Cai

Cộng Sự

Thu Đỗ

Cộng Sự

Vũ Thùy Trang

Trợ lý Tổng Giám Đốc

Lại Phương Thảo

Giám đốc chi nhánh tại Việt Nam

Trần Mạnh Cường

Trợ lý Giám đốc chi nhánh Việt Nam

Thành Nguyễn

Trợ lý Tổng Giám Đốc

Duyên Nguyễn

Trợ lý văn phòng - Chi nhánh Springvale

Nguyễn Kim Anh

Cộng Sự - Chi nhánh Brisbane

Quỳnh Anh

Trợ lý văn phòng Tổng công ty

Kartika Dang

Trợ lý Giám đốc chi nhánh Brisbane

Hà Việt

Trợ lý Tổng Giám Đốc

Nguyễn Thanh Tô

Trợ lý tập sự

Lý Trân

Trợ lý văn phòng - Chi nhánh St.Albans

Nguyễn Hoàng Vy

Trợ lý tập sự

Võ Thị Nhật Hằng

Trợ lý Giám đốc - Chi nhánh Việt Nam

Bùi Thụy Bảo Trinh

Trợ Lý Giám Đốc - Chi Nhánh Việt Nam