Chuyện Thật Như Đùa – Chồng Kêu Gọi Đuổi Vợ Về Nước

Chuyện Thật Như Đùa – Chồng Kêu Gọi Đuổi Vợ Về Nước
Chuyện thật như đùa khi một người chồng muốn trục xuất vợ mình về nước sau khi cuộc hôn nhân của hai người đỗ vỡ.

Một người đàn ông gốc Ấn Độ tại Sydney đang lên tiếng kêu gọi trục xuất vợ mình về nước sau khi hôn nhân của hai người “toang”. Đổi lại, cô vợ “chia tay đòi quà”, yêu cầu gia đình anh này trả lại toàn bộ của hồi môn mà gia đình cô đã chi cho đám cưới của hai người.


Kanwal và Naina đã kết thúc cuộc hôn nhân của mình như vậy.


Kanwal tố rằng những đòi hỏi quá đáng của vợ anh ta là nguyên nhân cho rạn nứt giữa hai người. Đặc biệt là khi cô Naina có thường trú nhân tại Úc, gia đình cô được cho là đã tạo áp lực lên anh này khi họ về thăm nhà.


Anh này bức xúc trả lời phỏng vấn rằng anh ta bị gia đình cô đe nẹt rằng đã không làm cho cô hạnh phúc, cho rằng anh ta là một người chồng… “yếu đuối”.


Ở Ấn Độ, sự “yếu đuối” của người chồng là một lý do hợp lý để yêu cầu ly hôn và gia đình cô Naina nói rằng cô đã nộp đơn xin ly hôn chồng tại cảnh sát khu vực Punjab. Đồng thời, cô yêu cầu anh này trả lại toàn bộ của hồi môn và những gì gia dình cô đã cho anh ta trong đám cưới.


Kanwal sau đó bay về Sydney để gặp bác sĩ để xin xác nhận rằng rằng mình không “yếu”. Tuy anh ta không gặp cảnh sát Punjab để đối diện với các yêu cầu này từ phía gia đình Naina, gia đình anh vẫn lo lắng rằng nếu yêu cầu của cô Naina được chấp thuận, họ có thể sẽ phải bán nhà để trả nợ.


Về phần cô vợ, Naina đã quay lại Melbourne và tận hưởng của cuộc sống ly thân của mình sau vài năm mặn nồng với chồng cũ.


Nguồn: 9News


hinh anh co van ta quang huy

 Tác giả 

Cố vấn Tạ Quang Huy

Thạc sĩ Luật, Fellow Viện Di Trú.

Tạ Quang Huy là người gốc Việt đầu tiên được mời vào Ban Chấp Hành của Liên Đoàn Di Trú Úc và được phong chức Fellow cao quý từ Viện Di Tú Úc vào năm 2017. Anh làm việc trong lĩnh vực tư vấn từ năm 2001 cho các hồ sơ phức tạp như ‘người ở lậu’, tiền án tiền sự, thư tố cáo, tính xác thực cha/con, yêu cầu Bộ Trưởng can thiệp, v.v…  

Tags: hôn nhân đỗ vỡ | sydney

Share: