Ưu Đãi Dịch Vụ Du Lịch Úc 2022

Ưu Đãi Dịch Vụ Du Lịch Úc 2022
Tạ Quang Huy & Cộng Sự xin giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình VISA DU LỊCH ÚC – Áp dụng MỨC PHÍ ƯU ĐÃI đối với tất cả loại visa du lịch Subclass 600.

Sau 2 năm ẩn mình vì đại dịch Covid, hôm nay, Úc công bố mở đường bay quốc tế, chính thức đón các vị khách du lịch đến Úc từ ngày 21/02/2022.


Úc được biết đến là một đất nước với nền văn hoá đa dạng và nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo bởi thiên nhiên ưu đãi. Cũng chính vì điều này mà Xứ sở thần tiên Oz luôn được ưu ái nằm trong wanna – list của tất cả những người yêu thích du lịch và khám phá.


Để đáp lại tình yêu về nước Úc của Quý khách hàng đã chờ đợi suốt 2 năm qua, Tạ Quang Huy & Cộng Sự xin giới thiệu đến Quý khách hàng chương trình VISA DU LỊCH ÚC – Áp dụng MỨC PHÍ ƯU ĐÃI đối với tất cả loại visa du lịch Subclass 600.


Hãy liên lạc với chi nhánh Tạ Quang Huy & Cộng Sự gần nhất để nhận được sự tư vấn từ những cộng sự của văn phòng.


Úc: (03) 9574 2886

VN: (0287) 307 0668hinh anh co van ta quang huy

 Tác giả 

Cố vấn Tạ Quang Huy

Thạc sĩ Luật, Fellow Viện Di Trú.

Tạ Quang Huy là người gốc Việt đầu tiên được mời vào Ban Chấp Hành của Liên Đoàn Di Trú Úc và được phong chức Fellow cao quý từ Viện Di Tú Úc vào năm 2017. Anh làm việc trong lĩnh vực tư vấn từ năm 2001 cho các hồ sơ phức tạp như ‘người ở lậu’, tiền án tiền sự, thư tố cáo, tính xác thực cha/con, yêu cầu Bộ Trưởng can thiệp, v.v…  

Tags: dulichuc | visa600


Share: